设为首页 - 加入收藏   
您的当前位置:首页 > สารานุกรม > 【คา สิ โน ออนไลน์ เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】ผล บอล สด มีเสียง v52dd.comLEO ลั่นรายได้-กำไรปี 65 ออลไทม์ไฮ ลุยเจรจาปิดดีล JV-M&A เพิ่ม 正文

【คา สิ โน ออนไลน์ เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】ผล บอล สด มีเสียง v52dd.comLEO ลั่นรายได้-กำไรปี 65 ออลไทม์ไฮ ลุยเจรจาปิดดีล JV-M&A เพิ่ม

来源:88pg slot 编辑:สารานุกรม 时间:2023-01-30 07:26:47
นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEOเปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานสำหรับปี 2565 ว่า บริษัทมั่นใจผลประกอบการ มีโอกาสทำสถิติสูงสุดใหม่ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 นับตั้งแต่บริษัทเข้ามาเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากปริมาณการขนส่งทั้งทางเรือ อากาศ และรายได้จากการขนส่งสินค้าทางรถไฟเพิ่มขึ้น

ลั่นรายได้กำไรปีออลไทม์ไฮลุยเจรจาปิดดีลJVMampAเพิ่ม

ประกอบกับบริษัทฯ เริ่มรับรู้รายได้จากธุรกิจ Self Storage เพิ่มขึ้น หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย มีลูกค้ากลุ่ม SME บริษัทออร์แกไนซอร์ กลุ่มลูกค้าที่ซ่อมบ้าน รวมถึงลูกค้าทั่วไปที่นำของใช้ส่วนตัว และของสะสม กลับมาใช้บริการมากขึ้น อีกทั้งบริษัทฯ ได้เปิด LEO Self Storage สาขาที่ 2 # Chinatown  แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ที่เป็นแหล่งการค้าและที่อยู่อาศัยที่สำคัญ ใจกลางถนนเจริญกรุง บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และมีการรับรู้รายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ  และมีแผนจะเปิดดำเนินการ Self Storage แห่งที่ 4 และลานเก็บตู้ Container แห่งที่ 2 ในปี 2566

ลั่นรายได้กำไรปีออลไทม์ไฮลุยเจรจาปิดดีลJVMampAเพิ่ม

นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาการให้บริการขนส่งสินค้าทางราง จากสาธารณรัฐประชาชนจีน (คุนหมิง) – สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (เวียงจันทน์) – ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เบาไทย อินเด็กซ์ แอสโซซิเอท จำกัด และ บริษัท  ศรีตรังโลจิสติกส์ จำกัด และทำให้ความร่วมมือในการพัฒนาการขนส่งสินค้าทางรถไฟร่วมกับทาง China Post และ Tengjun  สามารถบริการได้ครอบคลุมการขนส่งทางรถไฟไปยังประเทศจีนได้มากขึ้น และนอกจากนี้บริษัทยังได้มีการจัดตั้งบริษัท Leo Sourcing & Supply Chain เพื่อทำหน้าที่เป็น ‘One-Stop Service Provider’ ให้กับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซให้สามารถนำเข้าและส่งออกสินค้าจากประเทศจีน พร้อมกับกระจายสินค้าไปยังปลายทางทั่วโลก

ลั่นรายได้กำไรปีออลไทม์ไฮลุยเจรจาปิดดีลJVMampAเพิ่ม

โดยบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าในปี 2566 บริษัทฯจะสามารถสร้างรายได้จากการขนส่งสินค้าทางรถไฟไปยังประเทศจีนได้อย่างน้อย 200 ล้านบาท และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต  และบริษัทฯจะมีรายได้จากธุรกิจ Sourcing & Supply Chain ที่ทางบริษัทฯได้มีการเซ็นสัญญาในการเป็นผู้จัดหาสินค้าจากประเทศไทยเพื่อไปขาย ให้กับ e-Commerce Platform ของ China Post และ Tengjun ในประเทศจีน รวมถึงการนำสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาขายในประเทศไทย โดยบริษัทคาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า  50  ล้านบาทในปี 2566 และจะสามารถเติบโตขึ้นมาเป็นระดับ 100 – 120 ล้านต่อปีตั้งแต่ปี 2567

ลั่นรายได้กำไรปีออลไทม์ไฮลุยเจรจาปิดดีลJVMampAเพิ่ม

แนวโน้มผลการดำเนินงานในปีนี้ คาดว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา หลังจากบริษัทฯเดินตามแผนและยุทธศาสตร์ที่วางไว้ก่อนหน้า ถึงแม้สถานการณ์อัตราค่าระวางเรือทั่วโลกมีการลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความสามารถบริหารจัดการเชิงกลยุทธ์ที่มีการบริการและกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย มีสายเดินเรือและสายการบินที่เป็นพันธมิตรเป็นจำนวนมาก และมี Overseas Network ที่อยู่ทั่วโลก ทำให้บริษัทฯสามารถรักษาระดับอัตราการทำกำไรขั้นต้นที่ทางบริษัทได้รับจากค่าบริหารจัดการและการให้บริการที่ครบวงจรได้อยู่ในระดับที่ดี สะท้อนจากผลการดำเนินงานงวด 9เดือนแรก ที่มีรายได้รวม 4,009.5ล้านบาท เพิ่มขึ้น 89%จากงวดเดียวกันของปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 297.1ล้านบาท เพิ่มขึ้น 144%จากงวดเดียวกันปีก่อน และเป็นผลกำไรที่มากกว่าผลกำไรทั้งปีของปี 2564ไปแล้ว” 

ลั่นรายได้กำไรปีออลไทม์ไฮลุยเจรจาปิดดีลJVMampAเพิ่ม
最新文章

0.1626s , 21407.03125 kb

Copyright © 2023 Powered by 【คา สิ โน ออนไลน์ เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】ผล บอล สด มีเสียง v52dd.comLEO ลั่นรายได้-กำไรปี 65 ออลไทม์ไฮ ลุยเจรจาปิดดีล JV-M&A เพิ่ม,88pg slot  

sitemap

Top