设为首页 - 加入收藏   
您的当前位置:首页 > ความรู้ > 【ตาราง บอล วัน เสาร์ นี้ ทุก ลีก⏩【v52dd.com】⏪】sa hacker บา คา ร่า v52dd.comเทรด 7 ธ.ค.นี้! UBA มั่นใจกระแสแรง ตอบรับผู้นำ “บำบัดน้ำเสีย” รายแรกตลาดทุน 正文

【ตาราง บอล วัน เสาร์ นี้ ทุก ลีก⏩【v52dd.com】⏪】sa hacker บา คา ร่า v52dd.comเทรด 7 ธ.ค.นี้! UBA มั่นใจกระแสแรง ตอบรับผู้นำ “บำบัดน้ำเสีย” รายแรกตลาดทุน

来源:88pg slot 编辑:ความรู้ 时间:2023-01-30 07:18:28
นายสมชาติ สังหิตกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูทิลิตี้ บิสิเนส อัลลายแอนซ์จำกัด (มหาชน) หรือ UBAเปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเสนอขายหุ้นสามัญให้กับประชาชนทั่วไป (IPO) จำนวน 170 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.50 บาท/หุ้น ในราคาหุ้นละ 1.70 บาท โดยจะเปิดให้จองซื้อหุ้นสำหรับผู้ถือหุ้นเดิมของ UBA ตามสัดส่วนการถือหุ้นใน UBA (Pre-emptive Rights) ระหว่างวันที่ 23 – 25 พ.ย.65 และประชาชนทั่วไป วันที่ 28 – 30 พ.ย.65 บริษัทมีความพร้อมเข้าจดทะเบียน และซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ และเป็นบริษัทแรกในธุรกิจนี้ที่เข้าจดทะเบียนในตลาดฯ

เทรดธคนี้UBAมั่นใจกระแสแรงตอบรับผู้นำบำบัดน้ำเสียรายแรกตลาดทุน

โดยการระดมทุนครั้งนี้ บริษัทมีแผนนำเงินที่ได้ไปใช้ในการลงทุนพัฒนาระบบสารสนเทศ (Information System) ใช้ในการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสินค้าและบริการใหม่ รวมทั้งเพื่อซื้อและปรับปรุงเครื่องจักรที่ใช้สนับสนุนการดำเนินงาน และชำระคืนเงินกู้สถาบันการเงิน รวมถึงใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการเติบโตให้กับบริษัทฯ

เทรดธคนี้UBAมั่นใจกระแสแรงตอบรับผู้นำบำบัดน้ำเสียรายแรกตลาดทุน

รวมถึงโอกาสในการรับงานมากขึ้น ภายใต้จุดแข็งของ UBA ทั้งความได้เปรียบของการบริหารการจัดการแบบครบวงจร ทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด  มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในธุรกิจนี้มา 21 ปี และการครองส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ของงานระบบบำบัดน้ำเสียตลอดจนมีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอุโมงค์ระบายน้ำของ กทม.

เทรดธคนี้UBAมั่นใจกระแสแรงตอบรับผู้นำบำบัดน้ำเสียรายแรกตลาดทุน

“UBA มีการจ่ายปันผลอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากบริษัทฯ มีนโยบายจ่ายปันผลไม่ต่ำกว่า 30%ของกำไรสุทธิ ซึ่งจากแผนงานจะทำให้ UBA เติบโตโดดเด่นในอนาคต โดยนอกจากจะเป็นหุ้นปันผลดีแล้วนั้น ยังเป็นหุ้นเติบโตที่ดีอีกด้วย”นายสมชาติ กล่าว

เทรดธคนี้UBAมั่นใจกระแสแรงตอบรับผู้นำบำบัดน้ำเสียรายแรกตลาดทุน

สำหรับ UBA ประกอบธุรกิจในการให้บริการจัดการน้ำ เดินระบบ และบำรุงรักษาแบบครบวงจร (Integrated Operation and Maintenance หรือ IOM) พร้อมทั้งการบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้าง และติดตั้งเครื่องจักรอุปกรณ์ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยครอบคลุมการให้บริการใน 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ งานระบบบำบัดน้ำเสีย อุโมงค์ระบายน้ำ และระบบน้ำประปา

เทรดธคนี้UBAมั่นใจกระแสแรงตอบรับผู้นำบำบัดน้ำเสียรายแรกตลาดทุน
最新文章

0.1605s , 21395.0859375 kb

Copyright © 2023 Powered by 【ตาราง บอล วัน เสาร์ นี้ ทุก ลีก⏩【v52dd.com】⏪】sa hacker บา คา ร่า v52dd.comเทรด 7 ธ.ค.นี้! UBA มั่นใจกระแสแรง ตอบรับผู้นำ “บำบัดน้ำเสีย” รายแรกตลาดทุน,88pg slot  

sitemap

Top