设为首页 - 加入收藏   
您的当前位置:首页 > ข่าว > 【สูตร ฟรี เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】เข้า ระบบ บา ค่า ร่า v52dd.comFSMART ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โต 15% ตั้งงบลงทุน 700 ลบ. ขยายตู้บุญเติม Mini ATM-“เต่าบิน” 正文

【สูตร ฟรี เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】เข้า ระบบ บา ค่า ร่า v52dd.comFSMART ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โต 15% ตั้งงบลงทุน 700 ลบ. ขยายตู้บุญเติม Mini ATM-“เต่าบิน”

来源:88pg slot 编辑:ข่าว 时间:2023-01-30 05:54:26
นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวีกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ FSMARTเปิดเผยข้อมูลภาพรวมธุรกิจของบริษัทผ่านงาน Opportunity Dayจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ในวันที่ 18 พ.ค.2565 ว่า ปัจจุบันบริษัท วางโครงสร้างออกเป็น 3 ธุรกิจหลัก คือ 1.ธุรกิจเติมเงินและรับชำระเงินทั้งในแบบออฟไลน์และออนไลน์ ผ่านตู้บุญเติม และยังมีเคาน์เตอร์แคชเชียร์ และแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยเพิ่มบริการใหม่ เน้นๆย้ำสถานที่ตั้ง เนื่องจากมีบริการที่หลากหลาย นอกเหนือจากแอพพิเคชันให้กลุ่มองค์กรขนาดใหญ่และได้มีการโดยล่าสุดจับมือกับ อสม.ซึ่งมีฐานสมาชิก 1 ล้านคน เพื่อทำแอพจับจ่ายในเรื่องธุรกรรมทางการเงิน

ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โตตั้งงบลงทุนลบขยายตู้บุญเติมMiniATMเต่าบิน

2.กลุ่มธุรกิจบริการทางการเงินและสินเชื่อครบวงจร บริษัทมีความเพรียงพร้อมทั้งด้านช่องทางบริการและเครือข่ายบริการทั่วประเทศที่สามารถเป็นตัวแทนธนาคาร ด้วยการให้บริการทางการเงินที่ครบวงจรทั้งบริการฝาก-โอน-ถอนเงินสด และให้บริการ e-KYC ผ่านตู้บุญเติม เคาน์เตอร์แคชเชียร์และแอปพลิเคชัน จากกลยุทธ์สำหรับเสริมศักยภาพของกลุ่มธุรกิจนี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะเพิ่มฐานลูกค้าจากการเป็นตัวแทนให้แก่ธนาคารและกลุ่ม non-bank เพิ่มอีกอย่างน้อย 2 รายจากที่มีอยู่แล้ว 7 ธนาคารพาณิชย์ และแผนการขยายตู้บุญเติม Mini ATM อยู่ที่ 10,000 จุด บริการทั่วประเทศ ภายใน 3 ปี ควบคู่ไปการกับขยายขอบเขตการให้บริการลูกค้าที่สนใจบริการโอนเงินไปยังต่างประเทศ ซึ่งการเพิ่มทั้งกลุ่มลูกค้าใหม่และขยายขอบเขตบริการดังกล่าวจะผลักดันให้จำนวนธุรกรรมเพิ่มขึ้น 15-20% ตามเป้าที่วางไว้

ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โตตั้งงบลงทุนลบขยายตู้บุญเติมMiniATMเต่าบิน

สำหรับบริการสินเชื่อ บริษัทมีเป้าหมายการให้สินเชื่อในปี 2565 จำนวน 1,000 ล้านบาท ภายใต้การบริหารความเสี่ยงที่เหมาะสม บริษัทได้สรรหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า จากการใช้ฐานข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าบุญเติมมากกว่า 16 ล้านรายและลูกค้าองค์กรต่าง ๆ ผนวกกับช่องทางการเข้าถึงบริการทั้งแบบออนไลน์บนมือถือและออฟไลน์ผ่านตัวแทนบริการหรือบุญเติม Call Center 1220 ทำให้บริษัทสามารถนำเสนอแก่ลูกค้าได้อย่างง่ายดาย บริษัทจะมุ่งเน้นการปล่อยสินเชื่อผ่อนชำระมือถือให้มากขึ้นจากความนิยมอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าบุญเติมและลูกค้าองค์กร ทั้งนี้บริษัทจะทยอยออกสินเชื่อจำนำทะเบียนออกสู่ตลาด และจะผลักดันผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านสินเชื่อไปในทุกช่องทางของบริษัท ซึ่งจะช่วยเสริมรายได้ของบริษัทให้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โตตั้งงบลงทุนลบขยายตู้บุญเติมMiniATMเต่าบิน

3.ธุรกิจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและการกระจายสินค้า (Vending Machine) จากกระแสนิยมชมชอบเครื่องดื่มกว่า 170 เมนู ทั้งร้อน เย็น ปั่นของคาเฟ่ อัตโนมัติ “เต่าบิน” ที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง มาพร้อมกับระบบรับชำระทุกรูปแบบและและศูนย์ดูแลบริการลูกค้าภายใต้ระบบจัดการของบริษัท และแผนธุรกิจของคาเฟ่ อัตโนมัติเต่าบินที่จะขยายจุดให้บริการวันละ 20-30จุดต่อวัน และคงเป้าการกระจายไว้ที่ 20,000 จุดทั่วประเทศใน 3 ปี ที่จะสร้างยอดขาย 50 แก้วต่อตู้ต่อวัน หรือ 1 ล้านแก้วต่อวัน ส่วนปี 2565 ตั้งเป้าเปิดให้ได้ 5,000 ตู้

ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โตตั้งงบลงทุนลบขยายตู้บุญเติมMiniATMเต่าบิน

โดยบริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพของธุรกิจนี้ที่พร้อมจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด จึงได้มีการลงทุนเพิ่มผ่านบริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FVD) โดยบริษัทจะเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นจากเดิมที่ 19.35% เป็น 26.71% เพื่อเป็นการให้บริษัทได้รับรู้กำไรส่วนได้ส่วนเสียจากเงินลงทุน (Equity Income) โดยจะดำเนินการให้เรียบร้อยภายในเดือนพฤษภาคม 2565

ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โตตั้งงบลงทุนลบขยายตู้บุญเติมMiniATMเต่าบิน

相关文章:

相关推荐:

最新文章

0.1888s , 23318.953125 kb

Copyright © 2023 Powered by 【สูตร ฟรี เสือ มังกร⏩【v52dd.com】⏪】เข้า ระบบ บา ค่า ร่า v52dd.comFSMART ย้ำเป้ารายได้ปีนี้โต 15% ตั้งงบลงทุน 700 ลบ. ขยายตู้บุญเติม Mini ATM-“เต่าบิน”,88pg slot  

sitemap

Top