设为首页 - 加入收藏   
您的当前位置:首页 > ความรู้ > 【โจ๊ก เกอร์ 2⏩【v52dd.com】⏪】เกม ส ปลา v52dd.comพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร จ.สกลนคร หวังปักธงอีสานเหนือ 正文

【โจ๊ก เกอร์ 2⏩【v52dd.com】⏪】เกม ส ปลา v52dd.comพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร จ.สกลนคร หวังปักธงอีสานเหนือ

来源:88pg slot 编辑:ความรู้ 时间:2023-01-30 07:23:48
ประชาไท / ข่าว Submitted on Sat, 2022-12-24 13:32พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร จ.สกลนคร ทั้ง 6 เขต หวังปักธงอีสานเหนือ ระบุหลังยุบสภา 'ชวน-สุทัศน์' เตรียมเจาะฐานเสียงคนอีสาน ใช้กลยุทธ์ค่ำไหนนอนนั่นเหมือนในอดีตพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

24 ธ.ค. 2565 สำนักข่าวไทย รายงานว่านายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค นายสุทัศน์ เงิน หมื่น ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะแกนนำภาคอีสาน ลงพื้นที่จังหวัดสกลนคร เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสกลนคร 6 เขต จาก 7 เขต ที่หอประชุมมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขต สกลนคร อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร ประกอบด้วย เขต 1 นายณปภัช เสโนฤทธิ์ อดีตนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เขต 2 นายชาตรี หล้าพรหม เขต 3 นายสาคร พรหมภักดี อดีต ส.ส.และรองโฆษกรัฐบาล เขต 5 นายวีรศักดิ์ พรหมภักดี เขต 6 นางยุพาวรรณ จักรพิมพ์ และ เขต 7 นายอภิลักษณ์ เคนไชยวงศ์พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

นายจุรินทร์ กล่าวว่าในพื้นที่จังสกลนครนี้มี ส.ส. มาแล้ว 7 สมัย จึงผูกพันธ์กันมายาวนาน ย้ำว่า พรรคประชาธิปัตย์ขายความเป็นพรรคที่เป็นสถาบันการเมือง ขายตัวผู้สมัคร ที่สำคัญเป็นพรรคการเมืองร่วมรัฐบาล และสร้างผลงานนโยบายประกันรายได้เกษตรกร ทำนโยบายให้ ประชาชนอยู่ดีกินดี ขณะเดียวกันมั่นใจว่าจะปักธง มี สส. ในพื้นที่จังหวัดสกลนครเพราะผู้สมัครล้วน มีศักยภาพและชาวบ้านให้การสนับสนุนการเตรียมพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

ส่วนความพร้อมการเตรียมพร้อมเลือกตั้งหลังพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอ ชานายกรัฐมนตรี ประกาศ ความชัดเจนสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ และมีแนวโน้มจะยุบสภาหลังปิดสมัยประชุมสภานั้น ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ได้มีการเตรียมความพร้อมผู้สมัคร ส.ส.ไว้ครบ หมดแล้ว 400 เขต และเตรียมนโยบายหลัก เหลือเพียงรายละเอียดนโยบายรายภาค โดยในส่วนของพื้นที่ภาคอีสาน จะเน้นแก้ปัญหาสร้างรายได้อยู่ดีกินดี อีสานเชื่อมไทย อีสานเชื่อมโลก นำสินค้าในพื้นที่ส่งออกและผลักดันการค้าชายแดนพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

ด้านนายสาคร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 จ.สกลนคร อดีต ส.ส. ในพื้นที่ ประกาศขอความเมตตาจากชาวสกลฯ ในฐานะนักการเมืองเก่า ขอเล่นการเมืองครั้งสุดท้าย และจะพัฒนาจังหวัดสกลนคร ให้เทียบเท่า จ.บุรีรัมย์ และหากเข้าไปในสภาจะไม่ทำให้สภาล่ม และ ไม่ได้เป็น ส.ส.มา 15 ปี การที่เข้าในพรรคประชาธิปัตย์ ครั้งนี้ ก็จะพัฒนา จ.สกลนคร ให้เจริญเทียบเท่า จังหวัดใกล้เคียง เช่น เสนอโครงการทำรถไฟทางคู่ จากอุดรธานี เข้าสู่ จ.สกลนคร สร้างแลนด์มาร์ก ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ พร้อมขอถนน สี่เลน จาก อ.พังโคน สู่ จ.บึงกาฬ สู่สะพานข้ามแม่น้ำโขงแห่งใหม่ ที่ จ.บึงกาฬ และชูแก้ปัญหา ถนนในหมู่บ้านต้องไม่มีถนนลูกรังพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

สำหรับกลยุทธ์ในการหาเสียงในพื้นที่ภาคอีสาน หลังยุบสภา พรรคประชาธิปัตย์จะเน้นเจาะฐานเสียงคนอีสาน แบบ “ค่ำไหน นอนนั่น” โดย นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย พรรคประชาธิปปัตย์ พร้อมด้วยนายสุทัศน์ เงินหมื่น อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะขุนพลภาคอีสาน จะร่วมกันลงพื้นที่หาเสียง ไปทุกเขต เหมือนในอดีตที่นักการเมืองจะไปคลุกคลีนอนกับชาวบ้าน ซึ่งจะได้ใจชาวบ้าน ในพื้นที่ภาคอีสาน ขณะเดียวกันก็จะมีการเสริมทัพคนรุ่นใหม่ นายอิสระ เสรีวัฒนกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์

มุ่งผลิตเยาวชนคนรุ่นใหม่ ช่วย 'สื่อสาร' นโยบายพรรค

พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

เว็บไซต์คมชัดลึก รายงานว่าคณะกรรมการยุทธศาสตร์ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ จัดงาน ฟัง-คิด-ทำ  เวิร์คช้อป เยาวชนคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่กับการสื่อสารทางการเมือง ที่ ชั้น 3 อาคาร ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช พรรคประชาธิปัตย์พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

โดยองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค กล่าวเปิดงาน และร่วมบรรยายให้กับผู้ร่วมกิจกรรมซึ่งเป็นเยาวชน หนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ ที่ตัดสินใจเป็นส่วนหนึ่งของพรรคประชาธิปัตย์ และต้องการมาเรียนรู้ร่วมกันสำหรับนำไปใช้ประโยชน์ในการสื่อสารการเมือง เพื่อสร้างความเข้าใจและเผยแพร่นโยบายของพรรคให้กับพี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งที่จะมาถึงพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

กิจกรรมนี้ถือว่าเป็นประโยชน์มากสำหรับการทำงานทางการเมืองและงานอื่น ๆ ด้วย เพราะนอกจากนำไปใช้สื่อสารทางการเมืองแล้วยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพราะการสื่อสารเป็นเรื่องพื้นฐานที่สำคัญสำหรับสร้างความรู้ความเข้าใจ และนำไปสู่การสร้างแนวร่วมทางการเมืองได้ หากได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและสอดคล้องกับความต้องการพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

ดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรค และเลขาคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ กทม. ปชป. ได้มาร่วมบรรยายในหัวข้อ สื่อสารการเมืองให้กับเยาวชนที่มาเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากการให้ความรู้และเทคนิคในการสื่อสารแล้ว พรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจสกลนครหวังปักธงอีสานเหนือ

ยังได้ย้ำถึงจุดยืนของพรรคในการสื่อสารที่ต้องเน้นการนำเสนอข้อเท็จจริง สร้างสรรค์ ไม่ปั้นข่าวลวง และต้องใช้สื่อรูปแบบต่าง ๆ บนความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช่หวังแค่การสร้างคะแนนนิยม แต่ทำให้สังคมได้รับผลกระทบ และทุกคนที่เข้าร่วมอบรม พร้อมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกปฏิบัติการในวันนี้ไปทำหน้าที่ช่วยสื่อสารในฐานะเยาวชนจิตอาสาของพรรค รวมทั้งนำไปปรับใช้ในด้านอื่น ๆ ต่อไป

最新文章

0.1589s , 23342.3984375 kb

Copyright © 2023 Powered by 【โจ๊ก เกอร์ 2⏩【v52dd.com】⏪】เกม ส ปลา v52dd.comพรรคประชาธิปัตย์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร จ.สกลนคร หวังปักธงอีสานเหนือ,88pg slot  

sitemap

Top